Ám Ảnh Kinh Hoàng 3

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3

The Conjuring 3 (2021)
Your rating: 6
7.2 20 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 – The Conjuring 3 (2021) Vietsub Full HD

Diễn viên chính phim The Conjuring 3

Vera Farmiga sinh ngày 6 tháng 8 năm 1973, cô được khán giả phong cho danh hiệu mỹ nhân chuyên “trừ tà” trên màn ảnh. Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, người đẹp 43 tuổi đã định hình tên tuổi của mình như một diễn viên xinh đẹp, đa tài và sẵn sàng cống hiến. Cô là chủ nhân của một đề cử Oscar, BAFTA, Quả Cầu Vàng và Emmy nắm trong tay gia tài sự nghiệp đồ sộ khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ. Tên tuổi Vera thực sự tỏa sáng khi tham gia vai nữ chính trong seri The Conjuring, một bộ phim kinh dị hàng đầu của điện ảnh Âu Mỹ.

Patrick Wilson là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ, không chỉ điển trai, đa tài mà anh còn sở hữu khả năng diễn xuất toàn diện. Bắt đầu từ năm 1995, anh đã thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh với một số vai diễn nhỏ. Tuy nhiên, tài tử 47 tuổi này thực sự được nhiều người biết đến khi tham gia vào các bộ phim kinh dị, trong đó có seri Quỷ Quyệt và Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 là ấn tượng nhất. Ngoài ra, anh còn đóng chính trong nhiều tác phẩm hàng đầu khác và nhận những giải thưởng cá nhân cao quý.

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 - The Conjuring 3 (2021)

Review, nội dung Ám Ảnh Kinh Hoàng 3

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 được sản xuất vào ngày 3 tháng 6 năm 2019 và hoàn thành sau hơn 2 tháng. Ban đầu, tác phẩm dự kiến sẽ ra rạp vào nửa cuối năm 2020 nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà phải hoãn lại. Hiện tại, phim được đặt lịch vào tháng 6 năm 2021 nhưng chưa có gì là chắc chắn. Nội dung phần 3 tiếp tục theo chân hành trình trừ tà của Ed và Lorraine. Lần này là một trong những vụ án kịch tính và đáng sợ bậc nhất, cả 2 đấu tranh để cứu lấy linh hồn của một cậu bé. Tuy nhiên, mọi thứ đa quá xa so với tầm kiểm soát, tên nghi phạm giết người có thể triệu hồi ma quỷ để bảo vệ chính mình. Liệu Ed phải làm thế nào để đưa mọi chuyện trở về đúng quỹ đạo.