Ba Ngày Nhục Hình

3 Days of a Blind Girl (1993)
Your rating: 0
6.3 8 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD

Phim Ba Ngày Nhục Hình – 3 Days of a Blind Girl (1993) Vietsub Full HD

Diệp Ngọc Khanh sinh ngày 12 tháng 2 năm 1967, cô là một nữ diễn viên Hồng Kông, và nổi tiếng với dòng phim cấp III Hồng Kông trong nửa đầu thập niên 90 của thế kỉ 20. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp, mỹ nhân họ Diệp sớm nhận được sự quan tâm từ phía các đạo diễn. Tuy nhiên, chỉ đến khi Ngọc Khanh tham gia vào một số bộ phim 18+ của xứ cảng thơm thì tên tuổi của cô mới được nhiều người biết đến. 3 Days of a Blind Girl chính là một ví dụ rất đáng được nhắc đến.

Hoàng Thu Sinh là gương mặt không còn xa lạ với những ai yêu thích điện ảnh Hong Kong, ông không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt mà còn có tầm ảnh hưởng lớn tại xứ cảng. Ngoài các tác phẩm hàng đầu thì tài tử họ Hoàng còn tham gia vào không ít bộ phim nóng.

Review, nội dung phim Ba Ngày Nhục Hình

Ba Ngày Nhục Hình - 3 Days of a Blind Girl (1993)

Jack Ng xinh đẹp, lương thiện nhưng không may bị mù sau một vụ tai nạn. Mặc dù chồng cô là bác sĩ nhưng vẫn không thể cứu vãn được sự thật đau lòng này. Hàng ngày, anh ấy đi làm và Jack Ng phải ở nhà một mình, tự chăm sóc bản thân. Một ngày nọ, tên biến thái tên Sam đột nhập vào nhà cô để trả thù, hắn nghi ngờ chồng cô đã ngoại tình với vợ hắn, nhưng lại không biết rằng chồng cô đã đi Macau công tác. Sau đó, hắn hướng mục tiêu sang cô, và bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Ban đầu, Sam đóng giả là một người tốt, luôn bên cạnh để giúp đỡ Jack Ng. Tuy nhiên, với trực giác của một người phụ nữ, cô sớm biết rằng Sam là một kẻ xấu và tìm cách báo cảnh sát. Nhưng vì đôi mắt không thể nhìn mà mọi hành động của Jack Ng đều bị Sam biết và ngăn cản. Liệu cô sẽ phải làm gì để cứu sống bản thân.