Bá Tước Monte Cristo

Bá Tước Monte Cristo

The Count Of Monte-cristo (1975)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Bá Tước Monte Cristo – The Count Of Monte-cristo (1975) Vietsub

Richard Chamberlain sinh ngày 31 tháng 3 năm 1934, một ngôi sao điện ảnh kỳ cựu và vươn tầm hàng đầu của truyền hình đầu những năm 1960. Trong vai Tiến sĩ Kildare đẹp trai hoàn hảo, anh chàng gầy gò, tóc bơ với vẻ quyến rũ gần như hoàn hảo của Ivy-League và cách cư xử thông minh, mượt mà, đã khiến những người hâm mộ không tin cậy được vì anh ta trong suốt bộ phim. Mặc dù đây có vẻ là một tình huống đáng mơ ước đối với bất kỳ ngôi sao mới nào, nhưng với Chamberlain, nó đã mang đến một cuộc khủng hoảng danh tính lớn, đáng lo ngại.

Chamberlain đầu quân cho Hollywood ngay sau khi giải ngũ và chỉ trong vài năm, đã làm việc với một lý lịch đàng hoàng với một số vị trí khách mời có thể nhìn thấy trong loạt phim nổi tiếng như Gunsmoke (1955) và Mr. Lucky (1959). Nhưng chính ngôi sao của loạt phim y khoa Tiến sĩ Kildare (1961) đã thu hút được sự tôn sùng của phụ nữ qua đêm và ông trở thành một nhân vật được yêu thích nhất với chiếc áo len ghim cài áo. Năm 1975, ông để lại dấu ấn lớn với vai nam chính trong The Count Of Monte-cristo, một tác phẩm lịch sử rất xuất sắc.

Bá Tước Monte Cristo - The Count Of Monte-cristo (1975)

Review, nội dung phim Bá Tước Monte Cristo

Phim nhấn mạnh chủ đề trả thù và thao túng các nhân vật của Dantès cho đến trận đấu kiếm cuối cùng với Mondego. Cảnh phòng xử án cũng rất tuyệt vời, Dantès hạ bệ công tố viên De Villefort là một điểm nổi bật của bộ phim. Ngoài ra, cảnh giữa Dantès và Mercedes khi anh ta tiết lộ sự phản bội của Mondego với cô ấy mang đến nhiều điều đáng suy ngẫm. Tuy nhiên, các nhân vật quan trọng bị lược bỏ và một số cảnh khác với tiểu thuyết.