Bhuj: Cuộc Chiến Sống Còn

Bhuj: The Pride Of India (2021)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Phim Bhuj: Cuộc Chiến Sống Còn – Bhuj: The Pride Of India (2021) Vietsub Full HD

Ajay Devgn sinh ngày 2 tháng 4 năm 1969, là một diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim người Ấn Độ. Anh ấy đã xuất hiện trong hơn một trăm bộ phim tiếng Hindi. Devgn đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm hai Giải thưởng Điện ảnh Quốc gia và bốn Giải thưởng Filmfare. Bhuj: The Pride Of India là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, một tác phẩm lịch sử chiến tranh và được phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2021.

Sanjay Dutt sinh ngày 29 tháng 7 năm 1959, ngôi sao gạo cội của làng điện ảnh Ấn Độ, không chỉ sở hữu diễn xuất tuyệt vời mà còn có tầm ảnh hưởng lớn tại đất nước đông dân thứ 2 thế giới. Trong sự nghiệp của mình, ông để lại những dấu ấn đậm nét và xuất sắc nhận được một số giải thưởng cao quý, bao gồm hai giải thưởng Filmfare và ba giải thưởng màn ảnh. Năm 2021, ông tái xuất với vai chính trong Bhuj: Cuộc Chiến Sống Còn, một bộ phim được đầu tư khá kỹ lưỡng của xứ Ấn.

Bhuj: Cuộc Chiến Sống Còn

Review, nội dung phim Bhuj: The Pride Of India

Lấy bối cảnh từ cuộc chiến tranh Pakistan ở Ấn Độ năm 1979, nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa quân đội Pakistan và quân đội của Ấn Độ. Cuộc đàn áp cư dân Đông Pakistan của quân đội Pakistan vào năm 1971 đã dẫn đến thảm hoạ hàng vạn người chết, nhiều người di cư tới Ấn Độ để thoát khỏi cuộc đụng độ. Lợi dụng tình hình này, Pakistan đã bắt đầu cuộc tấn công căn cứ phòng thủ của Ấn Độ ở phía Tây. Một số người đã thiệt mạng trong cuộc tấn công này và đường băng cũng bị hư hại nặng. Trong khi đó, Pakistan cũng phá huỷ các cây cầu Surajbari và Banaskatha và 5 con đường chính dẫn đến Bhuj.