Biệt Đội Đánh Thuê 3

Biệt Đội Đánh Thuê 3

Biet Doi Danh Thue 3 (2014)
Your rating: 0
7.9 14 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Status: REMOVED

Biệt Đội Đánh Thuê 3 – The Expendables 3 2014 vietsub thuyết minh

Với thời lượng dài tới 131 phút cho một bom tấn hành động cùng sự thể hiện của một “rừng” những ngôi sao hành động đến từ khắp thế giới, Biệt Đội Đánh Thuê 3 tiếp tục cho thấy sức hút không thể “chối từ” của tựa phim hành động đậm chất giải trí này. Đơn giản, phim mang đến một cốt truyện dễ xem dễ hiểu và tạo điểm nhấn với hàng loạt những cảnh hành động được đầu tư công phu.

Biệt Đội Đánh Thuê 3

Trong Biệt Đội Đánh Thuê 3, Barney (Stallone), Christmas (Statham) và những thành viên khác của nhóm “Biệt đội đánh thuê” gồm Conrad Stonebanks (Gibson), người đã đồng sáng lập The Expendables với Barney nhiều năm trước, tiếp tục hành trình của mình. Stonebanks sau đó đã trở thành một tay buôn vũ khí cứng cựa và là người mà Barney buộc phải giết, đó cũng là điều mà anh đã nghĩ vậy. Stonebanks – người từng ra khỏi nhóm vì sợ chết, giờ đang thực hiện nhiệm vụ của mình là tiêu diệt lại nhóm, tuy nhiên Barney có kế hoạch khác của mình.

Barney quyết định rằng anh ta phải chiến đấu để loại bỏ “ung nhọt” của năm nào bằng sự nhiệt huyết đến từ những thành viên mới, và mang đến một kỷ nguyên mới của các thành viên trong nhóm Đánh Thuê, kết nạp những con người trẻ hơn, nhanh hơn và hiểu biết hơn về công nghệ. Nhiệm vụ mới nhất trở thành cuộc đụng độ giữa phong cách cổ điển cổ điển với chuyên môn công nghệ cao trong trận chiến cá nhân nhất của Expendables.