Chiến Dịch Hyacinth

Chiến Dịch Hyacinth

Operation Hyacinth (2021)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Chiến Dịch Hyacinth – Operation Hyacinth (2021) Vietsub Full HD

Tomasz Zietek sinh ngày 28 tháng 6 năm 1989, là một diễn viên điện ảnh và sân khấu người Ba Lan. Ngoài ra, anh cũng là một nhạc sĩ và guitarist tài năng, được nhiều khán giả yêu mến. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Zietek từng tham gia vào khá nhiều tác phẩm chất lượng và hầu hết đều thuộc vai diễn có diễn biến tâm lý phức tạp. Operation Hyacinth là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, sau khi được phát hành trên netflix thì đã nhận được nhiều lời khen.

Hubert Milkowski sinh ngày 23 tháng 6 năm 1999, nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của Ba Lan. Anh sở hữu ngoại hình chuẩn mực, gương mặt điển trai và khả năng diễn xuất đa dạng. Sau màn thể hiện chói sáng trong tác phẩm điện ảnh Squadron 303 thì anh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà chuyên môn. Nhờ vậy, Milkowski được chọn vào tuyến chính trong dự án Operation Hyacinth, một bộ phim lịch sự rất đáng chú ý.

Chiến Dịch Hyacinth - Operation Hyacinth (2021)

Review, nội dung phim Chiến Dịch Hyacinth

Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Robert, một chàng trai ở độ tuổi đôi mươi và mới gia nhập đội lực lượng cảnh sát. Cha của anh là Edward, người đang giữ một vị trí cao cho Bộ An ninh Quốc gia Ba Lan. Để định hướng cho con trai theo nghiệp của mình thì ông đã cố gắng làm hết sức có thể để cậu cảm thấy dễ dàng hơn với môi trường cảnh sát. Tại đây, cậu làm việc với Wojtek, một người đã gắn bó với lực lượng dân quân trong một thời gian dài. Sau đó, cả 2 bắt tay vào điều tra một tên sát nhân đồng tính. Để thu thập chứng cứ, Robert đắm mình trong khu vực đồng tính luyến ái Warsaw với sự giúp đỡ của Arek.