Đại Thảm Họa Núi Baekdu

Ashfall (2019)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall (2019) Vietsub Full HD

Lee Byung Hun bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1991, khi đó anh mới 21 tuổi và sớm thể hiện được tài năng. Sau sự lỗ lực của mình, anh lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn đình đám và trao cho những vai diễn mới. Tuy nhiên, mãi đến đầu những năm 2000 thì anh tiếng cảu anh được khán giả biết đến, dần dần trở thành ngôi sao hạng A của điện ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau bế bối xung quanh đời tư, anh quyết định rút khỏi làng điện ảnh xứ kim chi một thời gian. Năm 2018, anh có màn tái xuất đầy ấn tượng và tỏa sáng rực rỡ trong Ashfall, một tác phẩm điện ảnh ăn khách.

Ma Dong Seok không phải cái tên xa lạ gì với mọt phim Hàn, nam diễn viên hàng đầu của xứ Hàn thời điểm hiện tại và có tầm ảnh hưởng lớn tại châu Á. Từ khi Byung Hun dính scandal thì Dong Seok mới thực sự vươn tầm, liên tục tham gia vào các bộ phim hàng đầu. Năm 2019, cả 2 hợp tác chung trong Đại Thảm Họa Núi Baekdu, bom tấn điện ảnh của xứ Hàn thời điểm đó. Sau khi được công chiếu, tác phẩm đã làm mưa làm gió tại thị trường xứ kim chi.

Đại Thảm Họa Núi Baekdu - Ashfall (2019)

Review, nội dung phim Ashfall

Baekdu là ngọn núi hiểm trở và nguy hiểm, ít ai dám tiến gần tới đây. Một sự cố ập đến, ngọn núi lửa trên núi Baekdu bất ngờ phun trào khiến người dân không kịp trở tay. Không chỉ vậy, nhiều vụ phun trào được dự đoán sẽ xảy ra tại bán đảo Triều Tiên. Để ngăn chặn một thảm họa kinh hoàng, Jeon Yoo Kyung lên kế hoạch cho cuộc giải cứu dự báo đầy khó khăn. Anh đã nghiên cứu rất rõ về núi Baekdu và những vụ phun trào có thể xảy ra của nó. Jo In Chang là đội trưởng của một đội đặc nhiệm, anh được giao nhiệm vụ tham gia vào chiến dịch nhằm giữ cân bằng giữa Nam và Bắc Triều Tiên.