Đội Quân Người Chết

Đội Quân Người Chết

Army of the Dead (2021)
Your rating: 0
6.3 4 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Đội Quân Người Chết – Army of the Dead (2021) Vietsub Full HD

Dave Bautista được biết đến với tên Batista, anh là một võ sĩ đô vật chuyên nghiệp người Mỹ gốc Philippines – Hy Lạp. Anh từng thi đấu cho WWE và được nhiều khán giả biết đến. Sau đó, Batista thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và nhanh chóng nhận được nhiều vai diễn chất lượng. Mặc dù sở hữu ngoại hình đô con, khả năng thực chiến ấn tượng nhưng anh không thể vươn tầm như The Rock vì diễn xuất còn nhiều hạn chế. Army of the Dead chính là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, một bộ phim đình đám của netflix.

Ella Purnell sinh ngày 17 tháng 9 năm 1996, cô là nữ diễn viên đầy triển vọng của điện ảnh Anh. Xinh đẹp, tài năng và có khả năng diễn xuất rất tốt, Ella đang là gương mặt được nhiều đạo diễn hàng đầu nhắm đến. Và đạo diễn Zack Snyder đã lựa chọn cô cho vai nữ chính trong Đội Quân Người Chết, tác phẩm hành động kinh dị được giới chuyên môn đánh giá cao. Phim chính thức được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021.

Đội Quân Người Chết

Review, nội dung phim Army of the Dead

Câu chuyện bắt đầu từ một đoàn xe vận chuyển của quân sự Hoa Kỳ, khi đang đi từ khu vực 51 thì bị một sự cố, một thây ma đáng sợ từ trong thùng hàng xong ra và giết chết những người lính, khiến tất cả họ đều trở thành xác sống. Các thây ma tiến đến Las Vegas, gây ra một trận dịch lớn tàn phá thành phố. Quân đội vào cuộc nhưng không thể ngăn cản, chính phủ buộc phải cách ly thành phố bằng cách dựng các bức tường xung quanh Vegas. Lúc này, chủ sòng bạc Bly Tanaka và cộng sự Martin của hắn muốn ăn cắp hơn 200 triệu đô la từ kho tiền sòng bạc trong khu cách ly nên đã thuê cựu lính đánh thuê Scott Ward xâm nhập Las Vega. Ward đồng ý và chiêu mộ các đồng đội cũ của mình, bắt đầu cho cuộc chiến sống còn với thây ma để hoàn thành nhiệm vụ.