Đồng Nhi Mắt Quỷ

Đồng Nhãn (2010)
Your rating: 0
1 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Phim Đồng Nhi Mắt Quỷ – Đồng Nhãn (2010) Vietsub Thuyết minh

Dư Văn Lạc sinh ngày 13 tháng 11 năm 1981, là một diễn viên và ca sĩ Hồng Kông, được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Anh từng là người mẫu, anh đã đóng nhiều phim như Giang Hồ, Vô gian đạo II và khẳng định mình là một gương mặt được chú ý trong làng điện ảnh Hong Kong. Ngoài ra, anh còn xuất hiện nhiều trong các tác phẩm thuộc thể loại huyền bí kinh dị. Đồng Nhãn là ví dụ rất đáng được nhắc đến.

Lâm Gia Đống là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của điện ảnh Hong Kong ngày nay. Anh khởi đầu sự nghiệp nhờ vai phụ trong phim truyền hình từ những năm 1980. Mãi đến đầu những năm 2000, cái tên của nam diễn viên mới được biết đến trong lĩnh vực điện ảnh. Nam diễn viên đồng thời được mệnh danh là ngôi sao khiêm tốn vì không nhận mình là người nổi tiếng, sẵn sàng đóng phim dù không có cát-xê, giúp đỡ người trong hậu trường. Năm 2010, anh để lại dấu ấn đậm nét trong tác phẩm Đồng Nhi Mắt Quỷ.

Đồng Nhi Mắt Quỷ - Đồng Nhãn (2010)

Review, nội dung phim The Child’s Eye

Lấy bối cảnh tại Bangkok tháng 11 năm 2008, nội dung phim xoay quanh 6 bạn trẻ đi nghỉ mát bị mắc kẹt tại sân bay do một cuộc bạo loạn. Sau đó, tài xế đưa họ đến khách sạn Chung Tai do ông Chuen điều hành. Tại đây, Rainie nhìn thấy một hồn ma nữ và Ling đối mặt với bàn tay lơ lửng đang cố nắm lấy cô. Trong bữa tối, 3 người đàn ông bỗng nhiên mất tích, Rainie cùng các người bạn của mình cố gắng tìm những người còn lại. Tuy nhiên, mọi việc bắt đầu đáng sợ khi hàng loạt sự kiện kỳ quái xảy ra.