Giáo Viên Phụ Đạo

Giáo Viên Phụ Đạo

My Tutor (1983)
Your rating: 0
4.2 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Status: REMOVED

Phim Giáo Viên Phụ Đạo, My Tutor (1983) Vietsub Full HD

Diễn viên chính trong My Tutor

Caren Kaye là một nữ diễn viên truyền hình và điện ảnh người Mỹ, cô đã nghỉ hưu, và từng xuất hiện trong hàng chục bộ phim và đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình. Cô theo học Đại học Carnegie Mellon và có bằng tiến sĩ chuyên nghành tâm lý học. My Tutor chính là một trong những bộ phim đáng chú ý bậc nhất trong sự nghiệp của Caren, không phải nó xuất sắc mà bởi số cảnh nóng bỏng xuất hiện trong tác phẩm.

Matt Lattanzi sinh ngày 1 tháng 2 năm 1959, là diễn viên và vũ công người Mỹ. Ông thường được công nhận là người chồng đầu tiên của ca sĩ, diễn viên Dame Olivia Newton-John, và từng xuất hiện trong bộ đình đám như My Tutor hay vở opera Paradise Beach. Mặc dù tên tuổi không bằng được nữ chính nhưng ông được đánh giá cao ở ngoại hình và nét điển trai nam tính.

Giáo Viên Phụ Đạo - My Tutor (1983)

Review, nội dung phim Giáo Viên Phụ Đạo

Bộ phim mở đầu với cảnh một lớp học thể dục nhịp điệu xen kẽ với một lớp học bình thường. Hai nhân vật chính lần lượt xuất hiện, đó là Terry Green (Kaye), cô tham gia tập thể dục nhịp điệu và Bobby Chrystal (Lattanzi), anh đang cố gắng học thêm để tốt nghiệp. Để vào được trường đại học luật, cậu phải đạt số điểm tốt và giỏi tiếng Pháp. Chính vì thế mà cha cậu, ông Chrystal đã thuê Terry để làm gia sư tại nhà, và hứa sẽ cho cô 10 nghìn đô la nếu Bobby vượt qua kỳ thi này. Mục tiêu thực sự của anh ấy là theo học UCLA và nghiên cứu thiên văn học nên anh không chịu tập trung cho tiếng Pháp. Terry cố gắng thuyết phục Bobby, và dần dần giúp cậu tiến bộ hơn. Nhưng cả 2 đã sớm rơi vào ái tình và vượt qua giới hạn.