Hành Vi Khiếm Nhã

Hành Vi Khiếm Nhã

Improper Conduct (1994)
Your rating: 0
6 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Status: REMOVED

Phim Hành Vi Khiếm Nhã – Improper Conduct (1994) Vietsub Full HD

Nam diễn viên John Laughlin đã có một sự nghiệp đáng chú ý kéo dài vài thập kỷ. Năm 19 tuổi, John cảm thấy buộc phải theo đuổi đam mê của mình và chuyển đến Los Angeles để học nghề và trở thành một diễn viên nghiêm túc. Ban đầu, anh ấy bắt đầu bằng cách tham gia hai năm tại Xưởng Công nghiệp Điện ảnh và sau đó tiếp tục học với một số người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Chỉ sau hai năm sống ở Hollywood, John đã có hai bộ phim điện ảnh, sau đó là loạt phim đầu tiên “White Shadow”, cho phép anh có được một vai diễn đột phá trong “An Officer and Gentleman”. Paramount đã ghi nhận và đưa anh ta vào “Footloose” cùng với Kevin Bacon. Laughlin sau đó đã đạt được một hợp đồng ba bức tranh bắt đầu với vai chính trong “Tội ác của đam mê” do Kathleen Turner đóng vai chính. Anh ấy cũng có một vai diễn quan trọng trong “The Rock” với Sean Connery. Anh đã có nhiều vai chính trong cả điện ảnh và truyền hình, cũng như nhiều vai diễn khách mời và phụ trong suốt sự nghiệp của mình. Improper Conduct là một trong những bộ phim rất đáng chú ý trong sự nghiệp của anh.

Hành Vi Khiếm Nhã - Improper Conduct (1994)

Review, nội dung phim Hành Vi Khiếm Nhã

Michael Miller được chủ tịch của một công ty quảng cáo thông báo việc đảm nhận vị trí quản lý công ty trong bữa tiệc giáng sinh của công ty, anh ta đồng thời là con rể của ông. Đây là một cơn ác mộng với những nhân viên lâu năm, nhưng cơn ác mộng càng tăng lên khi anh ta quấy rối tình dục những phụ nữ đẹp trong công ty. Nhưng sau khi anh ta tấn công một người trong thang máy, cô quyết định chống trả. Thuê một luật sư, cô đưa anh ta ra tòa nhưng cuối cùng vẫn thua cuộc. Vì quá tuyệt vọng, cô ấy đã không may qua đời trong một vụ tai nạn ô tô. Em gái của cô sau đó bí mật ở công ty để trả thù người quản lý, mở ra một mối quan hệ bí ẩn.