Hell / Torment

Hell / Torment

Torment (1994)
Your rating: 0
9 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Hell – Torment (1994) Vietsub Thuyết minh

Emmanuelle Béart xinh đẹp và đầy quyến rũ, cô là nữ diễn viên người Pháp, và đã xuất hiện trên hơn 50 phim và sản phẩm truyền hình từ năm 1972. Béart từng đoạt giải César cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim Manon des Sources. Trong sự nghiệp của mình, cô tham gia vào không ít tác phẩm đình đám và sẵn sàng đảm nhận nhiều kiểu vai diễn khác nhau. Năm 1994, cô tạo dấu ấn đậm nét với vai nữ chính trong phim Hell.

François Cluzet sinh ngày 21 tháng 9 năm 1955, là một diễn viên điện ảnh và sân khấu người Pháp. Ông được biết đến nhiều nhất với vai Philippe trong bộ phim đình đám The Intouchables. Năm 2007, Cluzet đã giành được giải thưởng César của Pháp sau khi đóng vai một bác sĩ bị nghi ngờ giết người kép trong phim kinh dị Tell No One. Năm 1994, ông cũng mang đến sự mới mẻ cho các vai diễn của mình khi đảm nhận vai chính trong Torment 1994.

Phim Hell - Torment (1994)

Review, nội dung phim Hell

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cặp vợ chồng thành đạt Paul (Cluzet) và Nelly (Béart), họ đang điều hành một khách sạn danh tiếng và có nhiều khách hàng VIP. Nelly là người phụ nữ xinh đẹp, cởi mở, cô dễ gần và luôn cố gắng tạo ra các mối quan hệ tốt. Chính điều này đã khiến Paul nghi ngờ vợ mình ngoại tình, và dần dần rơi vào chứng hoang tưởng không lối thoát. Hàng loạt những sự kiện và hình ảnh ghen tuông mà Paul phải trải qua đối với người vợ Nelly khiến anh ngày càng ảo tưởng và có những hành động bạo lực không đáng có. Không chỉ vậy, Paul còn sẵn sàng giết vợ và chính mình trong những trường hợp thích hợp.