Hoa Và Rắn 2

Flower & Snake 2 (2005)
Your rating: 0
5 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD

Phim Hoa Và Rắn 2 – Flower & Snake 2 (2005) Vietsub Full HD

Sugimoto Aya sinh ngày 19 tháng 7 năm 1968, là một nữ diễn viên, vũ công của làng giải trí Nhật Bản. Cô cũng có một sự nghiệp J-pop vào cuối những năm 1980 đến đầu những năm 1990. Xinh đẹp, tài năng và sở hữu lối diễn xuất đặc trưng nên cô đã quyết định thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh. Năm 2005, cô khiến các fan bất ngờ khi đảm nhận vai nữ chính trong Flower & Snake 2, một tác phẩm 18+ kinh điển của xứ kim chi thời điểm đó.

Endo Kenichi sinh ngày 28 tháng 6 năm 1961, nam diễn viên gạo cội của điện ảnh xứ Nhật. Ông bắt đầu bước chân vào làng điện ảnh từ năm 1988 và nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón nhiều bậc nhất tại thời điểm đó. Điển trai, diễn xuất tốt nên Kenichi được chọn vào nhiều tác phẩm đình đám và giành được một số giải thưởng cá nhân cao quý. Hoa Và Rắn 2 là một trong những tác phẩm rất đáng nhớ trong sự nghiệp của ông.

Hoa Và Rắn 2 - Flower & Snake 2 (2005)

Review, nội dung phim Flower & Snake 2

Shizuko là người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ, cô được không ít đàn ông theo đuổi nhưng cuối cùng vẫn quyết định lấy Tôyama Takayoshi làm chồng. Cả hai có một mối quan hệ thân mật và thường xuyên trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Nhưng Takayoshi ngày càng già đi và không phải lúc nào cũng có thể làm được điều mình muốn trong chyện tình dục.Anh ta chỉ có thể quan sát vợ mình buồn bã trong những lúc cô ấy cần anh nhất. Chẳng bao lâu, Shiziko trở thành một người tham gia sẵn sàng và phục tùng để thực hiện những tưởng tượng của chồng cô.