Kỳ Môn Mật Thám

Qi Men Mi Tan (2021)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Phim Kỳ Môn Mật Thám – Qi Men Mi Tan (2021) Vietsub Thuyết minh

Uyển Quỳnh Đan tham gia vào nhiều khán giả yêu thích phim Hong Kong, là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều khán giả. Thập niên 90, bà được mệnh danh là “nữ hoàng phim hài Hong Kong” khi liên tục xuất hiện trong nhiều tác phẩm đình đám của Châu Tinh Trì. Mặc dù không quá xinh đẹp nhưng bà lại có phong cách diễn xuất rất riêng và được nhiều đạo diễn nhắm đến. Ở độ tuổi bên kia sườn dốc, bà ít xuất hiện trên màn ảnh. Qi Men Mi Tan là bộ phim điện ảnh mới nhất mà bà tham gia.

Trần Hạo Dân từng là ngôi sao trẻ Hong Kong được kỳ vọng rất lớn và sẽ trở thành cái tên đình đám khỏa lấp những vị trí để lại của các bậc tiền bối. Với ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất đa dạng, anh sớm trở thành gương mặt được săn đón nhiều bậc nhất tại xứ chùa vàng. Tuy nhiên, vì những vấn đề đời tư mà sự nghiệp của nam tài tử họ Trần xuống dốc trầm trọng.Trong những năm gần đây, anh trở lại trong các dự án webmovie của Trung Quốc, và Kỳ Môn Mật Thám là ví dụ đáng chú ý gần đây.

Kỳ Môn Mật Thám - Qi Men Mi Tan (2021)

Review, nội dung phim Qi Men Mi Tan

Câu chuyện bắt đầu từ hai môn phái Kỳ Môn phái và Ngũ Độc, đồng thời là hai phái lớn nhất trên giang hồ. Hai phái vì “long chủng hoàng gia rơi vào nhà ai” mà dùng đủ mọi cách, đánh bậy đánh bạ, dùng thủ đoạn để phá đối thủ. Tuy nhiên, họ lại vô tình phá được âm mưu của hoàng thúc hãm hại hoàng đế không có con để chờ lên ngôi sau khi ngài băng hà. Từ đây, mở ra những câu chuyện hài hước nhưng cũng không thiếu đi sự hấp dẫn, lôi cuốn.