Lưỡi Cưa 3

Lưỡi Cưa 3

Luoi Cua 3 (2006)
Your rating: 0
8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Status: REMOVED

Phim Lưỡi Cưa 3 – Saw III 2006 Vietsub thuyết minh HD

Nhân vật chính của Lưỡi Cưa 3 là người đàn ông tên Jeff, người đang rất đau buồn và nhớ con trai của mình sau một tai nạn chết người gây ra bởi một người lái xe say rượu và nạn nhân chính là con trai ông. Ông ta đã bắt đầu trở nên ám ảnh về việc trả thù người lái xe say rượu kia, còn có thêm thẩm phán, và nhân chứng duy nhất từ chối làm chứng. Cũng từ đó, ông ta bắt đầu không quan tâm tới cô con gái của mình.

Lưỡi Cưa 3

Trong khi, Lynn Denlon là một bác sĩ phẫu thuật tài giỏi, người đang lừa dối chồng mình và mắc chứng trầm cảm. Cả hai bị bắt cóc và đưa đến nhà kho của Jigsaw, nơi họ phải chơi hai trò chơi khác nhau: Jeff phải chọn cứu hay để những người anh ta chịu trách nhiệm về cái chết của con trai mình chết, trong khi Lynn phải giữ cho Jigsaw sống sót cho đến khi Jeff hoàn thành các bài kiểm tra của mình, hoặc đối mặt với hậu quả chết người…

Vẫn là một sản phẩm của James Wan

Tiếp nối thành công của 2 phần trước, James Wan tiếp tục thực hiện phần thứ 3 trong seri phim kinh dị ăn khách bậc nhất của điện ảnh thế giới lúc bấy giờ, Lưỡi Cưa 3 với kinh phí sản xuất cao hơn phần trước nhưng vẫn ở mức an toàn với dàn diễn viên ít tên tuổi. Bên cạnh đó, biên kịch kiêm nhà sản xuất của phim là James Wan và đạo diễn vẫn là cái tên “cầm trịch” cho phần 2 – Darren Lynn Bousman.

Không cần nhiều thời gian để sản xuất, Saw III ra mắt khán giả vào năm 2006, tức chỉ 1 năm sau phần thứ 2. Và “như một thói quen”, phim thu về tới 160 triệu USD từ 10 triệu USD kinh phí đầu tư.