Ma Trận 4: Hồi Sinh

Ma Trận 4: Hồi Sinh

The Matrix 4 (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix 4 (2021) Vietsub Full HD

Keanu Reeves sinh ngày 2 tháng 9 năm 1964, một ngôi sao đình đám của điện ảnh Âu Mỹ. Anh được biết đến rộng rãi qua seri Ma Trận và trở thành ngôi sao sáng thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên, vì khá kén kịch bản và ít khi xuất hiện trên màn ảnh mà Keanu không quá nổi bật trong những năm tiếp theo. Trong thời gian qua, anh trở lại cái tên được săn đón nhiều khi đảm nhận vai nam chính trong seri John Wick. Không chỉ vậy, cuối năm 2021 anh còn có màn trở lại đầy bất ngờ trong The Matrix 4.

Carrie-Anne Moss sinh ngày 21 tháng 8 năm 1967, là nữ diễn viên người Canada, nổi danh về các vai diễn trong bộ 3 phim The Matrix, Memento, Unthinkable, và Chocolat. Khi lên 11 tuổi, cô gia nhập nhà hát nhạc kịch thiếu nhi Vancouver, và tới tuổi thanh thiếu niên thì cô đã sang lưu diễn ở châu Âu. Tài năng, xinh đẹp và sở hữu khả năng diễn xuất đa dạng, cô sớm thành công và tìm được chỗ đứng trong làng điện ảnh Âu Mỹ. Mới đây, cô có màn tái xautas trong Ma Trận 4: Hồi Sinh, phần phim từng làm nên tên tuổi của cô.

Ma Trận 4 Hồi Sinh - The Matrix 4 (2021)

Review, nội dung phim The Matrix 4

Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Thomas A. Anderson, một lập trình viên trong một công ty điện toán, đồng thời cũng là một hacker khét tiếng với biệt danh Neo. Anh sở hữu tài năng xuất chúng và thường dùng nó đột nhập vào các hệ thống an ninh mạng. Một ngày nọ, anh tình cờ gặp gỡ một nhóm hacker bí ẩn, những kẻ đã giới thiệu với anh về một thuật ngữ mang tên Ma Trận. Thủ lĩnh của nhóm này là Morpheus, người hứa sẽ cho anh cơ hội để tìm ra sự thật về thế giới mà anh đang sống. Trong buổi gặp gỡ trực tiếp, Morpheus yêu cầu Neo nuốt một viên thuốc màu đỏ, nhưng điều này đã mở ra cuộc chiến đầy nguy hiểm.