Mỹ Nhân Đồ

Portrait Of A Beauty (2008)
Your rating: 0
9.3 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD

Phim Mỹ Nhân Đồ – Portrait Of A Beauty (18+) (2008) Vietsub HD

Nam chính Kim Nam Gil sinh ngày 13 tháng 3 năm 1981, một nam diễn viên, nhà sản xuất, ca sĩ và nhà từ thiện người Hàn Quốc. Vai diễn đột phá của anh là trong bộ phim truyền hình ăn khách “Nữ hoàng Seon Deok”.  Anh còn được biết đến nhiều nhất qua các vai chính trong “Pandora”, “The Shameless”, “The Pirates”, “Portrait of a Beauty” và “The Fiery Priest”.

Nữ chính Kim Gyu Ri trước đây được gọi là Kim Min Sun, là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô đổi tên hợp pháp thành Kim Gyu Ri vào tháng 11 năm 2009. Tờ Korea Times đưa tin Kim Min Sun đã lấy tên ở nhà là “Gyu Ri” từ những ngày thơ ấu và việc đổi tên này phản ánh một khởi đầu mới cho cô, sau thành công vang dội của tác phẩm điện ảnh Mỹ Nhân Đồ.

Mỹ Nhân Đồ - Portrait Of A Beauty (18+) (2008)

Review, nội dung phim Portrait Of A Beauty

Sinh ra trong một gia đình gồm các họa sĩ cung đình lâu đời, Yun Jeong bảy tuổi là một cô gái trẻ có năng khiếu hội họa. Tuy nhiên, áp lực đè nặng lên anh trai cô khi phải tiếp nối truyền thống đáng tự hào của gia đình, vì phụ nữ không được phép trở thành họa sĩ chuyên nghiệp. Trong khi anh trai cô tập luyện, Yun Jeong giúp anh ta bằng cách bí mật vẽ tranh cho anh ta. Cuộc sống của cô gái nhỏ bị đảo lộn khi anh trai tự sát. Để bảo toàn danh dự cho gia đình, cô buộc phải lấy tên anh trai mình và sống như một người đàn ông. Thiên tài và tài năng của Yun Bok đã chiếm được trái tim của một bậc thầy vĩ đại khác thời bấy giờ, Kim Hong Do. Từ đây, mở ra những câu chuyện trong cung đình.