Nhục Bồ Đoàn 3

Sex And Zen III (1998)
Your rating: 0
8.6 9 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD

Phim Nhục Bồ Đoàn 3 – Sex And Zen III (1998) Vietsub HD

Từ Cẩm Giang sinh ngày 13 tháng 10 năm 1961, là một nam diễn viên người Trung Quốc hoạt động tại Hồng Kông. Ông bắt đầu nổi tiếng với thể loại phim cấp ba hồi thập niên 1990, cho đến nay anh là một diễn viên gạo cội của điện ảnh Hồng Kông với nhiều vai diễn phụ đặc sắc, đặc biệt là những vai phản diện. Năm 1998, ông xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Sex And Zen III, siêu phẩm 18+ của xứ cảng thơm và được nhiều khán giả quan tâm.

King-Man Chik là nữ diễn viên xinh đẹp và vô cùng quyến rũ của điện ảnh Hong Kong. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, cô tham gia vào không ít tác phẩm đình đám và được giới chuyên môn đánh giá tương đối cao. Và người đẹp còn được biết đến là một diễn viên 18+ với không ít cảnh nóng bóng. Nhục Bồ Đoàn 3 chính là cái tên được nhắc đến rất nhiều khi cô đảm nhận vai nữ chính.

Nhục Bồ Đoàn 3 - Sex And Zen III (1998)

Review, nội dung phim Sex And Zen III

Lấy bối cảnh ở Trung Quốc thời nhà Tống, bộ phim tập trung vào ba cô gái, cô gái quê Su Sam, Ching Yun dễ thương và Fanny gợi cảm. Sau đó, họ được gửi đến Fragrance House, một khu bảo tồn cao cấp được điều hành bởi một cô gái điếm trước đây, Kau, người đã đưa các cô gái qua một mối quan hệ thân mật. kiểm tra thể chất trước khi cho chúng học ở những điểm tốt hơn của các kỹ thuật tình dục. Su Sam yêu một học giả, bị Kau tra tấn vì bỏ bê công việc của cô, và cuối cùng bị đóng khung bởi Fanny đầy mưu mô vì tội giết một khách hàng giàu có.