Nộ Hỏa

Raging Fire (2021)
Your rating: 0
7.6 28 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Nộ Hỏa – Raging Fire (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính trong Nộ Hỏa

Chung Tử Đơn được đánh giá là ngôi sao võ thuật có tầm ảnh hưởng lớn bậc nhất tại làng điện ảnh Hong Kong trong những năm gần đây, anh tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám và được khán giả yêu thích. Mặc dù đã 57 tuổi nhưng tài tử họ Chung vẫn rất tích cực hoạt động nghệ thuật và tham gia vào các bộ phim hành động. Raging Fire chính là dự án đáng chú ý nhất của anh trong năm 2021, đội ngũ sản xuất đã tung ra trailer và được kỳ vọng sẽ khuấy đảo thị trường xứ cảng thơm trong thời gian tới.

Tạ Đình Phong  là nam ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hồng Kông, anh là con trai của ngôi sao kỳ cựu Tạ Hiền, được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ và sớm bộc lộ tài năng. Vượt qua cái bóng rất lớn của cha mình, Đình Phong vươn tầm ngôi sao hạng A của Hong Kong khi còn khá trẻ. Thời gian gần đây, anh ít đóng phim và tập trung thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh nhiều hơn. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời của đạo diễn Trần Mộc Thắng thì anh không thể từ chối đảm nhận một vai rất quan trọng trong Nộ Hỏa, đồng thời được đóng chung với Tử Đơn.

Nộ Hỏa - Raging Fire (2021)

Review, nội dung phim Raging Fire

Zhang chong Bang là một sĩ quan xuất sắc của đơn vị chống tội phạm, anh là người đã từng làm việc ở tuyến đầu trong nhiều năm và phá nhiều vụ án lớn. Tuy nhiên, vì tính cách chính trực mà anh bị ruồng bỏ, ảnh hưởng đến sự nghiệp. Qiu Gang Ao cũng là một sĩ quan tốt, anh trẻ tuổi hơn Bang, không giỏi bằng nhưng cũng rất xuất sắc. Nhưng anh cũng không đồng ý với phong cách làm việc có phần cứng nhắc của Bang, và muốn chọn cho mình một hướng đi khác. Thời gian trôi qua, Ao trở thành gương mặt tiêu biểu trong nghành cảnh sát, nhưng dần đi vào con đường không đúng đắn. Từ đây, Ao và Bang trở thành kẻ đối đầu, liệu ai sẽ dành chiến thắng trong cuộc chiến không khoan nhượng này?