Ở Nhà Một Mình 6

Ở Nhà Một Mình 6

Home Sweet Home Alone (2021)
Your rating: 0
8.8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Ở Nhà Một Mình 6 – Home Sweet Home Alone (2021) Vietsub Full HD

Elizabeth Claire Kemper sinh ngày 2 tháng 5 năm 1980, là một nữ diễn viên hài người Mỹ, cô được đánh giá cao về tài năng và sở hữu phong cách diễn xuất đặc trưng. Elizabeth đóng vai nhân viên tiếp tân Erin Hannon trong sê-ri phim hài The Office của NBC, và sau đó là vai chính Kimmy Schmidt trong loạt phim hài Unbreakable Kimmy Schmidt của Netflix. Nhờ những lỗ lực và sự xuất sắc của mình, cô đã nhận được hai đề cử cho giải thưởng Primetime Emmy. Home Sweet Home Alone là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Rob Delaney sinh ngày 19 tháng 1 năm 1977, là một diễn viên hài, nhà văn kiêm nhà hoạt động người Mỹ. Anh là bạn diễn và đồng biên kịch của chương trình truyền hình Catastrophe, và đã xuất hiện trong một số bộ phim hành động hài đình đám của điện ảnh Âu Mỹ như Deadpool 2 hay Hobbs & Shaw. Ở Nhà Một Mình 6 là tác phẩm điện ảnh mới nhất mà anh tham gia, một bộ phim nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía khán giả dịp giáng sinh.

Ở Nhà Một Mình 6 - Home Sweet Home Alone (2021)

Review, nội dung phim Home Sweet Home Alone

Câu chuyện bắt đầu từ gia đình Jeff và Pam McKenzie, họ đang gặp khó khăn về vấn đề kinh tế do Jeff đã mất việc và lương của Pam không đủ khả năng để duy trì cuộc sống. Chính vì thế mà họ cố gắng bán ngôi nhà của mình để bù đắp vào khoản kinh tế đang thiếu hụt. Sau đó, Max có một cuộc trao đổi ngắn với Jeff, cậu tiết lộ một hộp búp bê cũ, trong đó có một con dị dạng với khuôn mặt lộn ngược. Carol nghĩ đây là một con búp bê rất giá trị vì nó rất hiếm. Tuy nhiên, khi Max và Carol trở về nhà, cả gia đình đang chuẩn bị lên đường đến Tokyo để nghỉ lễ. Max khó chịu với sự ồn ào nên đã trốn trong gara ô tô và ngủ thiếp đi. Từ đây, cậu bị bỏ lại một mình, mở ra câu chuyện đằng sau đầy thú vị và hài hước.