Quốc Sản 007

Quoc San 007 (1994)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Là bộ phim ăn theo tựa Điệp Viên 007 kinh điển của Hollywood, “vua hài” Hong Kong Châu Tinh Trì đã có màn cải biên đỉnh cao để mang tới cho khán giả siêu phẩm Quốc Sản 007 với những tiếng cười sảng khoái xuyên suốt truyện phim hội tụ đủ yếu tố từ kinh tích cho tới hành động chất lượng.

Quốc Sản 007

Quốc Sản 007 được hợp tác chỉ đạo bởi Châu Trình Trì và đạo diễn Lý Lực Trì, nữ chính đóng cặp cùng A Tinh là người đẹp, hoa hậu Hong Kong 1990 Viên Vịnh Nghi, có thể nói sự kết hợp của Châu Tinh Trì và Viên Vịnh Nghi để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, mỹ nữ họ Viên hoàn thành rất tốt vai diễn của mình dù cô không phải tuýp diễn viên hài.

Trong Quốc Sản 007, Điệp Viên 002 (Vu Vinh Quang) được giao nhiệm vụ đột nhập điều tra vụ cướp hóa thạch lớn nhất thế giới, mặc dù bắt quả tang bọn cướp đang giao dịch nhưng nhóm cướp quá hung hăng cùng vũ khí hạng nặng đã cướp đi sinh mạng của Điệp Viên tài ba này. Sau vụ việc, cấp trên nóng lòng tìm người tài để phá án, và người được chọn lại là anh chàng bán thịt lợn A Bảy (Châu Tình Trì) – người từng là điệp viên xuất sắc nay trà trộn làm thường dân sống những ngày bình an.

Trước khi đi làm nhiệm vụ, Bảy được chọn những món vụ khí đời mới nhưng cuối cùng thứ anh chọn là con dao hành nghề gia truyền đùng để chặt xương lợn của mình. Trớ trêu, kẻ chủ mưu của vụ án không ai khác lại chính là cấp trên của anh, để ngăn cản Bảy phá án thì ông ta đã gài cô nàng cấp dưới của mình tên Lý Hương Cầm (Viên Vịnh Nghi) làm đối tác mang tới nhiều nguy hiểm cho Bảy nhưng cũng kéo theo nhiều tình huống dở khóc dở cười….