Tân Tam Quốc Chí

New Interpretation Records Of The Three Kingdoms (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Tân Tam Quốc Chí – New Interpretation Records Of The Three Kingdoms (2020) Vietsub Full

Oizumi Yo sinh ngày 3 tháng 4 năm 1973, sinh ra ở Ebetsu và đã sống ở Sapporo từ năm 1984. Anh xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim “Suiyo Doudeshou” và để lại dấu ấn đậm nét. Trong 20 năm hoạt động nghệ thuật, anh tham gia vào không ít tác phẩm đình đám, cả truyền hình và điện ảnh. Mới đây, Oizumi được đảm nhận vai Lưu Bị trong New Interpretation Records Of The Three Kingdoms, một bộ phim lịch sử hài hước của điện ảnh Nhật Bản.

Muro Tsuyoshi là một diễn viên hài của làng giải trí Nhật Bản, anh đã bỏ học tại Đại học Khoa học Tokyo và ký hợp đồng với ASH & D Corporation. Năm 1999, anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật, đồng thời làm việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập. Năm 2005, Muro được mời tham gia vào các bộ phim và lọt vào mắt xanh của một số đạo diễn danh tiếng. Vai diễn điện ảnh đầu tiên của anh trong “Summer Time Machine Blues”.

Tân Tam Quốc Chí

Review, nội dung phim Tân Tam Quốc Chí

Nếu ai yêu thích điện ảnh hoa ngữ thì chắc hẳn đều biết đến bộ phim dã sử kinh điển Tân Tam Quốc Chí. Tuy nhiên, phiên bản chuyển thể của điện ảnh xứ hoa anh đào được thực hiện theo lối triển khai hài hước, mang đến những câu chuyện dở khóc dở cười. Trước khi phát hành tại Nhật Bản, bộ phim được công chiếu tại Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

Bộ phim lấy bối cảnh từ thời ba vương quốc Ngụy, Ngô và Thục cạnh tranh lẫn nhau để thống nhất Trung Quốc. Trong một bối cảnh loạn lạc như vậy, Lưu Bị – một lãnh chúa mong muốn hoà bình cho bá tánh của mình đã mạnh mẽ đứng lên đấu tranh. Trong đó, nhân vật chính là lãnh chúa Lưu Bị, ông đã thành lập vương quốc Thục. Quan tâm đến tình hình chiến sự, ông đã thành lập một đội quân cùng Quan Vũ và Trương Phi, hai người có chung huyết thống.