Tham Vọng Và Quyền Lực

Tham Vọng Và Quyền Lực

The Power (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Tham Vọng Và Quyền Lực – The Power (2021) Vietsub Full HD

Rose Williams sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994, là một nữ diễn viên người Anh đến từ Ealing, London. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn công chúa Claude trong Reign và vai Charlotte Heywood ở Sanditon. Xinh đẹp, trẻ và tài năng nên cô sớm lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn đình đám. Những vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của Williams đều có diễn biến tâm lý khá phức tạp,qua đó cô đã học hỏi được không ít kinh nghiệm. The Power là bộ phim mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Emma Catherine Rigby sinh ngày 26 tháng 9 năm 1989, là một nữ diễn viên xinh đẹp người Anh. Sau khi trở nên nổi tiếng với vai Hannah Ashworth trong Hollyoaks, cô tiếp tục được đóng vai Gemma Roscoe trong bộ phim truyền hình Prisoners ‘Wives và vai Nữ hoàng Đỏ trong Once Upon a Time in Wonderland. Năm 2021, cô tiếp tục thể hiện tài năng của mình trong Tham Vọng Và Quyền Lực, một bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tham Vọng Và Quyền Lực - The Power (2021)

Review, nội dung phim The Power

Lấy bối cảnh tại thành phố Mumbai, nội dung phim xoay quanh cuộc chiến căng thẳng giữa các thế lực tội phạm ngầm. Câu chuyện bắt đầu từ gia đình tội phạm Thakurs, một gia tộc quyền lực tại Mumbai, họ thường xử lý những kẻ phản đối bằng súng ống và có cả chống lưng, cùng mối quan hệ chính trị mở đường cho các hoạt động bất hợp pháp và giết người phi lý của họ. Một ngày nọ, tộc trưởng Kalidas Thakur và con trai của ông ta, Devidas bất ngờ bị tấn công. Và một cuộc chiến tranh lạnh xảy ra giữa bên cầm quyền chính thức bắt đầu.