Tia Chớp Murali

Minnal Murali (2021)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Tia Chớp Murali – Minnal Murali (2021) Vietsub Thuyết minh

Tovino Thomas sinh ngày 21 tháng 1 năm 1989, một diễn viên, người mẫu kiêm nhà sản xuất phim người Ấn Độ. Anh đang hoạt động trong các bộ phim Malayalam, xuất hiện lần đầu vào năm 2012 với bộ phim Prabhuvinte Makkal của Malayalam. Những vai diễn đột phá của anh được ghi nhận trong các bộ phim như ABCD (2013) hay 7th Day (2014). Ngoài ra, anh còn nhận được nhiều giải thưởng cá nhân cao quý, và là diễn viên được yêu thích bậc nhất tại đất nước đông dân thứ 2 thế giới.

Với vẻ ngoài và phong cách không ngừng phát triển của mình, Tovino được xếp hạng trong số những người đàn ông được khao khát nhất từ Kerala do Kochi Times bình chọn, đây là một công ty con của The Times of India. Năm 2018, Tovino đứng đầu trong danh sách những người đàn ông đáng mơ ước nhất do Kochi Times công bố. Minnal Murali là bộ phim điện ảnh mới nhất anh tham gia, sau khi được phát hành thì tác phẩm đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía khán giả.

Minnal Murali - Minnal Murali (2021)

Review, nội dung phim Tia Chớp Murali

Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Jaison (Tovino Thomas), một thợ may từ làng kurukkanmoola, có được những siêu năng lực như tăng cường tốc độ, sự nhanh nhẹn, phản xạ và sức mạnh phi thường. Trước đó, anh chỉ là một người đàn ông hết sức bình thường, nhưng sau khi bị trúng một tia sét thì anh trở thành siêu anh hùng “Minnal Murali”. Sau đó, anh phải đụng độ với nhân vật phản diện chính của bộ phim, Selvan (Guru Somasundaram), một siêu phản diện có tên là “Vellidi Venkiti”