Trận Chiến Hồ Trường Tân 2

The Battle At Lake Changjin II (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Trận Chiến Hồ Trường Tân 2 – The Battle At Lake Changjin II (2022) Vietsub HD

Dịch Dương Thiên Tỉ là một nhạc sĩ, ca sĩ, vũ công, diễn viên người Trung Quốc và là thành viên của nhóm nhạc TFBOYS. Khi Dịch Dương lên 5 tuổi, anh ấy bắt đầu tham gia các chương trình tạp kỹ và phim quảng cáo. Vào ngày 6 tháng 8 năm 2013, anh ra mắt cùng với Karry Wang và Roy Wang với tư cách là ban nhạc mang tên “TFBOYS”, nhanh chóng nổi tiếng ở Trung Quốc và nhiều nước Đông Nam Á. Anh đã giành được ba giải thưởng trong Giải thưởng âm nhạc hàng đầu Trung Quốc lần thứ 16: nghệ sĩ xuất sắc nhất, người mới xuất sắc nhất và nghệ sĩ đa dạng nhất.

Trong bộ phim 2019, Better Days, vai diễn của Dịch Dương đã mang lại cho anh ấy sự nổi tiếng vô cùng lớn, qua đó anh xuất sắc giành được giải diễn viên mới xuất sắc nhất trong giải thưởng điện ảnh Hồng Kông lần thứ 39, giải thưởng phê bình phim Thượng Hải lần thứ 28, giải thưởng Huading lần thứ 27, giải thưởng Hundred Flowers lần thứ 35 và lần thứ 14 giải thưởng điện ảnh Châu Á. Chính vì thế mà anh được chọn đảm nhận vai chính trong The Battle At Lake Changjin II.

Trận Chiến Hồ Trường Tân 2 - The Battle At Lake Changjin II (2022)

Review, nội dung phim Trận Chiến Hồ Trường Tân 2

Là phần thứ 2 của tác phẩm Hồ Trường Tân ra mắt vào năm 2021, Trận Chiến Hồ Trường Tân 2 lấy bối cảnh về cuộc tấn công giai đoạn hai trong chiến tranh Triều Tiên, kể về về câu chuyện lịch sử hoành tráng: 71 năm về trước, quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc đã tiến vào Triều Tiên tham chiến. Trong điều kiện băng giá khắc nghiệt, những người lính ở mặt trận phía đông đã truy đuổi và chiến đấu với kẻ thù tại mặt hồ Trường Tân.